Hướng dẫn cách tải Total War Warhammer Full Crack năm 2022

Đánh giá và hướng dẫn cách Tải Total War Warhammer Full Crack Game chiến thuật giả tưởng hấp dẫn nhất năm 2022 là ý tưởng trong content hôm nay của kmspico. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Đây là một trong những game chiến thuật thời gian thực có lượng fan đông đảo nhất ở thời điểm hiện tại. Được thừa hưởng những tinh hoa (cũng như cộng đồng người hâm mộ) từ hai series đình đám là Total War và Warhammer 40000, người chơi sẽ vừa được sống trong thế giới phép thuật đầy tò mò vừa được thử cảm giác thống lĩnh trăm nghìn quân “bình thiên hạ”.

Giới thiệu Total War Warhammer

total-war-warhammer

Đây là một trong những game chiến thuật thời gian thực có lượng fan đông đảo nhất ở thời điểm hiện tại. Được thừa hưởng những tinh hoa (cũng như cộng đồng người hâm mộ) từ hai series đình đám là Total War và Warhammer 40000, người chơi sẽ vừa được sống trong thế giới phép thuật đầy tò mò vừa được thử cảm giác thống lĩnh trăm nghìn quân “bình thiên hạ”.

Về cơ bản, lối chơi của được bảo tồn, mang đậm nét đặc trưng của dòng game Total War. Lựa chọn cho mình một chủng tộc, người chơi sẽ tham gia vào những trận chiến nảy lửa trên hành trình chinh phạt cũng như quản lý, phát triển căn cứ của mình theo lối chơi chiến thuật theo lượt 4X. Bên cạnh đó, không thể không kể đến những trận chiến thời gian thực độc đáo của dòng game Total War.

Review Total War: Warhammer

Tên game: Total War: Warhammer

Nhà phát triển: Creative Assembly

Nhà phát hành: Sega

Series: Total War, Warhammer Fantasy

Ngày phát hành: 24/5/2016

Thể loại: Chiến thuật theo lượt (Turn-based strategy), Chiến thuật thời gian thực (Real-time tactics)

Chế độ chơi: Single-player, multiplayer

Nền tảng: Microsoft Windows, Linux, macOS

Điểm đánh giá Total War Warhammer

  • Metacritic: 86/100 (PC)
  • IGN: 8.6/10
  • PC Games: 86/100
  • GameSpot: 9/10

Total War: Warhammer mang đến cho người chơi sư đa dạng và sáng tạo cao với nhiều chủng tộc độc đáo từ thế giới Warhammer Fantasy. Mỗi chủng tộc trong game lại có một lối chơi riêng biệt, tạo nên sự phong phú, mới mẻ cho mỗi lần chơi.Nếu muốn một Total War “bình thường” như bao phiên bản khác, hãy chọn cho mình đế chế của The Empire. Nhìn chung, đội quân của The Empire mang nhiều “màu sắc” khác nhau, với đủ các loại quân như bộ binh, cung thủ, kỵ binh và pháo, mạnh đều nhưng không quá nổi trội.

Được phát triển trên nền tảng Warscape Engine cải tiến, game mang đến cho người chơi một nền đồ họa ấn tượng và mãn nhãn. Các đơn vị quân trong game được dựng chi tiết , với đặc trưng riêng biệt của mỗi đạo quân. Trong khi quân đội của The Empire bóng bẩy với giáp trụ sáng lóa, tạo nên một sự hùng mạnh khi viễn chinh, thì Greenskins lại thể hiện sức mạnh đáng sợ của mình qua những đạo quân đồ sộ, dữ tợn và hoang dã.

Cấu hình

Đây là tựa game nhập vai có cấu hình không quá nặng. Chỉ với một bộ Pc cấu hình trung bình là bạn có thể dễ dàng chiến mượt game

SYSTEM REQUIREMENTS

Cấu hình tốt thiểu – MINIMUM

HĐH: Windows 7 64Bit

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 3.0Ghz

Bộ nhớ: 3 GB RAM

Card Đồ họa: AMD Radeon HD 5770 1024MB | NVIDIA GTS 450 1024MB | Intel HD4000 720P

DirectX: Version 11

Lưu trữ: 35 GB

Cấu hình đề nghị – RECOMMENDED

HĐH: Windows 7/8.1/10 64Bit

Bộ xử lý: Intel Core i5-4570 3.20GHz

Bộ nhớ: 8 GB RAM

Card Đồ họa: AMD Radeon R9 270X 2048MB | NVIDIA GeForce GTX 760 2048MB 1080P

DirectX: Version 11

Lưu trữ: 35 GB

Tải Total War Warhammer Full crack

Nếu bạn có điều kiện thì có thể mua game tại đây để ủng hộ nhà sản xuất nhé.

Steam: Mua game tại đây

Link download

Đây là phiên bản đã bao gồm tất cả các DLC có trong game như: Bretonnia, Isabella von Carstein, Grey Wizard, Jade Wizard, Wurrzag, Grombrindal The White Dwarf, Realm of The Wood Elves…

4share: Download

Fshare: Download

Torrent: Đang cập nhật

Google Drive: Download

Link Total War Warhammer Việt hóa: Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tải 

Bước 1: Download game full crack và giải nén

Bước 2: Chạy file setup để cài đặt Total War Warhammer

Bước 3: Copy file crack vào thư mục game

Bước 4: Chơi game

Với việc kết hợp với các yếu tố phép thuật, huyền ảo của thế giới Warhammer Fantasy, game đánh dấu việc lần đầu tiên một tựa game Total War được phát triển trong một thế giới giả tưởng. Chính việc kết hợp dòng game chiến thuật nổi trội Total War với tựa game sa bàn nức tiếng Warhammer Fantasy đã có tạo nên một Total War Warhammer Full Crack xứng đáng “đồng tiền bát gạo”.

Rate this post